தேவையான பொருட்கள்:
மட்டன் ஈரல் -1/2 kg
பெரிய வெங்காயம் -2
தக்காளி -2
சோம்பு -1 ஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் 2 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் -1 ஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் -1 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
கரம் மசாலா -1 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய் -4
செய்முறை:
மட்டனை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்
வெங்காயம் தக்காளியை சிறிதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
குக்கரில் ஈரல் உப்பு, மஞ்சள் தூள் ,மிளகாய் தூள் , இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும் . 1 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடி 5 விசில் வேகவிடவும்
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு வெங்காயம் பச்சை மிளகாயை வதக்கவும்
வேக வைத்து வைத்துள்ள ஈரலை சேர்க்கவும் நன்கு வதங்கியதும்
மிளகுத்தூள் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும் ...
No comments:
Post a Comment